0986 38 77 34

Tư vấn

Tư vấn từ chuyên gia Laneige - Chia sẻ các vấn đề da bạn gặp phải?

Trả lời:
Các vấn đề xoay quanh làn da của phụ nữ luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em "phái đẹp". Làn da luôn chịu ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp từ môi trường bên ngoài. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, môi trường không được trong lành "như mong đợi", đồng thời thói quen chăm sóc da chưa "chuẩn" của chị em phần nào tạo nên các vấn dề về da.
Xem tiếp

Mỹ phẩm laneige có thật sự tốt không?

Trả lời:
Hiện nay có nhiều mỹ phẩm Laneige Hàn quốc giúp điều trị nám tàn nhang và làm trắng da hiệu quả như mỹ phẩm Laneige hồng, laneige xanh đang rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Xem tiếp

Bí quyết chọn kem Laneige chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời:
Chăm sóc da bằng thực phẩm thực phẩm tự nhiên là phương pháp an toàn nhưng lấy đi của bạn nhiều thời gian hơn. Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của nhiều người, các chuyên gia đã nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm làm đẹp. Nhưng vấn đề quan trọng là loại kem nào mới thực sự tốt cho bạn?
Xem tiếp

Các sản phẩm dành cho Nam giới của sulwhasoo có kiểm soát tốt bã nhờn?

Trả lời:
Để kiểm soát bã nhờn, kết thúc việc chăm sóc da của bạn với sữa rửa mặt tạo bọt và First Care Serum. Sau khi làm sạch, bơm First Care Serum năm lần và vỗ nhẹ vào má và trán. First Care Serum khôi phục lại sự cân bằng độ ẩm và dầu bằng cách làm sạch da không còn bóng nhờn dư thừa dầu.
Xem tiếp

Sulwhasoo - Cẩm nang Du lịch tốt nhất bạn nên thử

Trả lời:
Da có xu hướng mất nước một cách nhanh chóng ở độ cao và đặc biệt trong môi trường máy bay do áp suất cabin. Thoa First Care Serum và áp dụng nhiều lần trên các vùng khô, đặc biệt là trên má. Nếu bạn có trang điểm, sử dụng sản phẩm Mist và đắp một miếng bông thấm ướt First Care Serum lên da khô căng trong 10 phút.
Xem tiếp