0986 38 77 34

Tư vấn

Tư vấn Điều chỉnh lớp trang điểm với Sulwhasoo First Care Serum?

Trả lời:
Sử dụng một chút First Care Serum lên miếng bông tăm và cẩn thận thoa để loại bỏ đường kẻ mắt và vết ố mascara. Sảm phẩm rất dễ dàng để loại bỏ trang điểm mà không làm tổn hại đến da trong khi duy trì độ mềm mại và khỏe mạnh vùng mắt.
Xem tiếp

Xin hỏi Sulwhasoo có giúp kiểm soát dầu một cách tốt nhất không?

Trả lời:
Lớp trang điểm có thể tan chảy trong vùng khí hậu nhiệt đới, vì vậy sử dụng giấy kiểm soát dầu để loại bỏ bã nhờn.Thoa First Care Serum lên một miếng bọt biển cao su và một chút bột phấn nén để vỗ nhẹ lên các vùng da bị nhoè. Đây là cách tốt nhất để chỉnh sửa lớp trang điểm của bạn mà không hình thành mảng vón cục hoặc làm dày lớp trang điểm.
Xem tiếp

Cách chăm sóc da và làm đẹp hàng ngày với Sulwhasoo

Trả lời:
Mỗi buổi sáng, sử dụng First Care Serum làm bước đầu tiên của chăm sóc da và hít sâu. Sử dụng lòng bàn tay của bạn để thoa từ cằm lên má và dừng lại để hít vào và thở ra trong 1 giây. Làm tương tự từ má đến trán. Hương thơm của thảo dược Hàn Quốc trong First Care Serum, chứa năng lượng của trời đất được truyền vào cơ thể của bạn để thúc đẩy sự trao đổi chất và làm thư thái tinh thần cũng như làn da của bạn.
Xem tiếp

Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu

Trả lời:
Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu sẽ giúp bạn có được gương mặt trang điểm đẹp dù "đồ nghề" trang điểm bị thiếu
Xem tiếp

Cách làm da trắng hồng

Trả lời:
Một làn da trắng hồng tự nhiên là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được làn da trắng như mong muốn. Bạn đừng quá lo lắng, Hãy cùng OHUI chăm sóc làn da của bạn bằng các phương pháp tự nhiên này nhé
Xem tiếp