0986 38 77 34

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Trước tiên, KOREANCOSMETIC và Nhãn hàng Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Kính chúc quý khách và gia đình luôn luôn dồi dào sức khoẻ, trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc và có nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Từ khi KOREANCOSMETIC chính thức được thành lập, chúng tôi đã lựa chọn cho mình SỨ MỆNHGỬI TRAO ĐẾN BẠN CHIẾC CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP, TÌNH YÊU VÀ HẠNH PHÚC - CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT CỦA MỸ PHẨM OHUI – NHÃN HÀNG MỸ PHẨM CAO CẤP HÀNG ĐẦU CỦA HÀN QUỐC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

 

Trải qua quá trình hoạt động, chúng tôi thực sự tự hào về những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. Song hành cùng với KOREANCOSMETIC trên suốt chặng đường ấy là sự hậu thuẫn của Nhà cung cấp, đội ngũ nhân sự tư vấn kinh doanh xuất sắc, nhiệt huyết và tin cậy, một mạng lưới các đối tác, nhà phân phối rộng khắp và uy tín, một cộng đồng người tiêu dùng gồm những thành viên là tín đồ của Mỹ phẩm OHUI – Hàn Quốc trong suốt thời gian qua.

 

Những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc mà KOREANCOSMETIC giới thiệu và cung cấp cho khách hàng tới nay đều nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt. Để có được những thành công ấy, chúng tôi đã trải nghiệm, từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức, đã lắng nghe mọi đóng góp, phản hồi của khách hàng và thường xuyên cải tiến các hoạt động cũng như các khâu trong quy trình tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, tư vấn, tiếp nhận đơn hàng, giao hàng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi ý thức sâu sắc giá trị của những thành công đó và trân trọng những hình ảnh mà KOREANCOSMETIC đã gây dựng được trong suy nghĩ và tâm thức của khách hàng, đối tác.

 

Mục tiêu chiến lược của KOREANCOSMETIC là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới – Website: www.koreancosmetic.vn trở thành website đại diện bán hàng ONLINE uy tín hàng đầu sản phẩm của Công ty TNHH Mỹ phẩm LG VINA và Tập đoàn LG Household Care - Hàn Quốc, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm dưỡng da đỉnh cao chính hiệu của WHOO và OHUI tại thị trường Việt Nam.

 

KOREANCOSMETIC hiểu rằng, để đạt được mục tiêu ấy, hơn bao giờ hết, chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của Nhà cung cấp, sự phối hợp của các đối tác, sự tin chọn ủng hộ của Quý khách hàng và quan trọng nhất đó là nỗ lực phục vụ của chính chúng tôi.

 

KOREANCOSMETIC xin ngàn lần tri ân những tình cảm quý báu của Quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua và kính chúc quý vị luôn luôn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất - Chúng ta hãy cùng nhau tạo lập và gây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

 

Trân trọng kính chào!

 

KOREANCOSMETIC

 


 

HỆ THỐNG KINH DOANH VÀ CAM KẾT CỦA KOREANCOSMETIC

 

Hệ thống địa chỉ giao dịch bán hàng Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc bao gồm nhưng không giới hạn Hệ thống Văn phòng, chi nhánh của Công ty TNHH Mỹ phẩm LG VINA tại Việt Nam - Trụ sở chính tại TP Hà Nội: ĐƯỜNG TRẦN THÁI TÔNG, QUẬN CẦU GIẤY, THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

 

KOREANCOSMETIC là website bán hàng ONLINE chính thức và uy tín hàng đầu các sản phẩm Mỹ phẩm chính hãng OHUI Hàn Quốc của Tập đoàn LG Household Care do Công ty TNHH Mỹ phẩm LG VINA làm đại diện nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Hệ thống Kinh doanh của KOREANCOSMETIC bao gồm webiste: www.koreancosmetic.vn và Cộng đồng chia sẻ bí quyết làm đẹp và kinh nghiệm sử dụng nhãn hàng Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc do KOREANCOSMETIC tài trợ (https://www.facebook.com/koreancosmetic.vn)

 

KOREANCOSMETIC cam kết chỉ bán hàng chính hãng Mỹ phẩm OHUI Hàn Quốc, các sản phẩm đều có tem nhãn chính thức và hóa đơn bán hàng của Công ty TNHH Mỹ phẩm LG VINA - Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.