0986 38 77 34

Tư vấn chăm sóc da

Bí quyết chọn kem Laneige chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời:
Chăm sóc da bằng thực phẩm thực phẩm tự nhiên là phương pháp an toàn nhưng lấy đi của bạn nhiều thời gian hơn. Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của nhiều người, các chuyên gia đã nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm làm đẹp. Nhưng vấn đề quan trọng là loại kem nào mới thực sự tốt cho bạn?
Xem tiếp

Các sản phẩm dành cho Nam giới của sulwhasoo có kiểm soát tốt bã nhờn?

Trả lời:
Để kiểm soát bã nhờn, kết thúc việc chăm sóc da của bạn với sữa rửa mặt tạo bọt và First Care Serum. Sau khi làm sạch, bơm First Care Serum năm lần và vỗ nhẹ vào má và trán. First Care Serum khôi phục lại sự cân bằng độ ẩm và dầu bằng cách làm sạch da không còn bóng nhờn dư thừa dầu.
Xem tiếp

Sulwhasoo - Cẩm nang Du lịch tốt nhất bạn nên thử

Trả lời:
Da có xu hướng mất nước một cách nhanh chóng ở độ cao và đặc biệt trong môi trường máy bay do áp suất cabin. Thoa First Care Serum và áp dụng nhiều lần trên các vùng khô, đặc biệt là trên má. Nếu bạn có trang điểm, sử dụng sản phẩm Mist và đắp một miếng bông thấm ướt First Care Serum lên da khô căng trong 10 phút.
Xem tiếp

Cách chăm sóc da và làm đẹp hàng ngày với Sulwhasoo

Trả lời:
Mỗi buổi sáng, sử dụng First Care Serum làm bước đầu tiên của chăm sóc da và hít sâu. Sử dụng lòng bàn tay của bạn để thoa từ cằm lên má và dừng lại để hít vào và thở ra trong 1 giây. Làm tương tự từ má đến trán. Hương thơm của thảo dược Hàn Quốc trong First Care Serum, chứa năng lượng của trời đất được truyền vào cơ thể của bạn để thúc đẩy sự trao đổi chất và làm thư thái tinh thần cũng như làn da của bạn.
Xem tiếp

Tẩy tế bào chết thiên nhiên từ trà xanh

Trả lời:
Scrub (tẩy da chết) – một sản phẩm không thể thiếu trong danh sách các mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da của phái đẹp, đặc biệt là trong những ngày hè chói chang. Ngoài thị trường có vô vàn các loại scrub cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể bắt tay tự làm cho mình với các nguyên liệu dễ kiếm, tự nhiên nhé!
Xem tiếp