0986 38 77 34

Câu hỏi thường gặp

Tư vấn từ chuyên gia Laneige - Chia sẻ các vấn đề da bạn gặp phải?

Trả lời:
Các vấn đề xoay quanh làn da của phụ nữ luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em "phái đẹp". Làn da luôn chịu ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp từ môi trường bên ngoài. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, môi trường không được trong lành "như mong đợi", đồng thời thói quen chăm sóc da chưa "chuẩn" của chị em phần nào tạo nên các vấn dề về da.
Xem tiếp

Mỹ phẩm laneige có thật sự tốt không?

Trả lời:
Hiện nay có nhiều mỹ phẩm Laneige Hàn quốc giúp điều trị nám tàn nhang và làm trắng da hiệu quả như mỹ phẩm Laneige hồng, laneige xanh đang rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Xem tiếp

Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu

Trả lời:
Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu sẽ giúp bạn có được gương mặt trang điểm đẹp dù "đồ nghề" trang điểm bị thiếu
Xem tiếp

Cách làm da trắng hồng

Trả lời:
Một làn da trắng hồng tự nhiên là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được làn da trắng như mong muốn. Bạn đừng quá lo lắng, Hãy cùng OHUI chăm sóc làn da của bạn bằng các phương pháp tự nhiên này nhé
Xem tiếp

Chữa quầng thâm mắt từ húng bạc hà và chanh

Trả lời:
Quầng thâm là vết bầm tím từ mao mạch mỏng manh bị rò rỉ, chúng xuất phát từ những cơn thiếu ngủ, stress triền miên, sự tác động của ánh nắng mặt trời, do lão hóa da, do dùng mỹ phẩm sai cách... Nhiều người cố gắng để che quầng thâm dưới mắt bằng những mẹo trang điểm, nhưng tôi rất tâm đắc với cách dùng hỗn hợp húng bạc hà và nước cốt chanh.
Xem tiếp