0986 38 77 34

Tư vấn trang điểm

Tư vấn Điều chỉnh lớp trang điểm với Sulwhasoo First Care Serum?

Cập nhật lúc 13:54 20/09/2014

1. First Care Serum giúp điều chỉnh lớp trang điểm

1. First Care Serum giúp điều chỉnh lớp trang điểmSử dụng một chút First Care Serum lên miếng bông tăm và cẩn thận thoa để loại bỏ đường kẻ mắt và vết ố mascara. Sảm phẩm rất dễ dàng để loại bỏ trang điểm mà không làm tổn hại đến da trong khi duy trì độ mềm mại và khỏe mạnh vùng mắt.

2. Trang điểm nhanh chóng, giữ được lâu dài

2. Trang điểm nhanh chóng, giữ được lâu dàiTrộn 3-5 giọt First Care Serum với BB cream và sử dụng. Chỉ BB cream thôi thì không đủ để dưỡng ẩm, First Care Serum khôi phục lại sự cân bằng trong da để nhanh chóng hoàn thành vẻ nhìn tự nhiên.

3. Che phủ và biểu lộ

Kem che khuyết điểm sẽ trông tự nhiên chỉ khi kem hòa vào da của bạn một cách hoàn hảo. Để tránh các đường nét có thể nhìn thấy xung quanh môi và các khu vực dưới mắt, trộn kem che khuyết điểm với First Care Serum bằng ngón tay của bạn. Bằng cách này, kem che khuyết điểm của bạn sẽ không bị bong tróc và sẽ xuất hiện như thể bạn không hề trang điểm.

4. Điểm nổi trội của lớp nền

4. Điểm nổi trội của lớp nềnTrộn 3-5 giọt First Care Serum với BB cream và sử dụng. Chỉ BB cream thôi thì không đủ để dưỡng ẩm, First Care Serum khôi phục lại sự cân bằng trong da để nhanh chóng hoàn thành vẻ nhìn tự nhiên.

5. Phấn mắt First Care chống lão hóa

5. Phấn mắt First Care chống lão hóaNếu bạn muốn đôi mắt của bạn được mềm mại dù có trang điểm mắt, dùng cọ trộn 1 giọt First Care Serum với phấn mắt để thoa lên mí mắt của bạn. Nó sẽ giúp duy trì sự đồng đều trong màu mắt của bạn.

6. Giải cứu đôi mắt mệt mỏi với việc trang điểm ấn tượng?

Nếu bạn thích trang điểm mắt ấn tượng, bạn sẽ cần phải sử dụng tẩy trang nhiều lần để loại bỏ chúng hoàn toàn. Từ đó, làn da nhạy cảm xung quanh mắt của bạn sẽ bị kích ứng bởi việc làm sạch thường xuyên và do đó, sử dụng First Care Serum để làm giảm khô da sau khi làm sạch và đặt miếng bông thấm ướt First Care Serum lên đôi mắt và nghỉ ngơi trong vòng 10 phút. Sản phẩm sẽ làm dịu da bị kích ứng và khôi phục sự cân bằng độ ẩm và dầu của da.

7. Làm da của bạn đẹp lên ngay lập tức cho vẻ nhìn tươi tắn như được phủ sương

Thấm ướt miếng gạc với First Care Serum và làm mát trong tủ lạnh. Đặt miếng gạc lên trán và má của bạn trong 10 phút và vỗ bằng tay giúp thẩm thấu sâu hơn, làm mát da ngay lập tức, và cải thiện da sạch và mềm mại.

8. Da khô vào giữa ngày

Nếu da của bạn cảm thấy khô căng và sần sùi, cho First Care Serum vào lòng bàn tay và chà xát chúng với nhau để làm ấm sản phẩm do nhiệt độ cơ thể của bạn. Sau đó, áp quanh đôi má của bạn và đè nhẹ. Thực hiện mỗi khi bạn cảm thấy da khô để giữ cho lớp trang điểm của bạn được tươi mới.

9. Chăm sóc môi với First Care Serum

9. Chăm sóc môi với First Care SerumThoa First Care Serum lên khuôn mặt và 1 giọt ở trên và xung quanh môi. Sử dụng ngón tay trỏ nhấn bên cạnh và phần dưới trung tâm của đôi môi trong 3 giây. Việc này giúp cho đôi môi của bạn cảm thấy mềm mại hơn.

10. Tẩy tế bào chết da môi với First Care Serum

Nếu đôi môi của bạn bắt đầu bong tróc, đặt một chiếc khăn ấm lên môi để thấm ướt môi và cẩn thận lột bằng miếng tăm bông. Sau đó, trộn First Care Serum với kem dưỡng ẩm để thoa lên môi, phủ bằng bao từ 10-15 phút, và đặt một chiếc khăn ẩm lên trên để có đôi môi đáng yêu được bổ sung giàu dưỡng chất và độ ẩm.

11. Đôi môi đầy đặn, đáng yêu hơn

Nếu vùng môi của bạn khô và son môi gần như phai mờ, thoa một chút First Care Serum để dưỡng ẩm môi trước khi thoa lại một lớp son môi. Sau đó, lau sạch bằng khăn giấy để thoa son cho đôi môi mượt mà và mềm mại hơn.

12. Đánh lớp nền dưỡng ẩm trang điểm giữ được lâu

12. Đánh lớp nền dưỡng ẩm trang điểm giữ được lâuTrộn 1 phần First Care Serum với 2 phần phấn nền và thoa từ giữa mặt hướng ra ngoài. Từng chút một và vỗ nhẹ hỗn hợp. Kết quả cho lớp trang điểm hoàn hảo và làn da sáng.


Tin tức khác