0986 38 77 34

Tư vấn chăm sóc da

Sulwhasoo - Cẩm nang Du lịch tốt nhất bạn nên thử

Cập nhật lúc 13:55 20/09/2014

1. Chống da khô khi đi máy bay

Da có xu hướng mất nước một cách nhanh chóng ở độ cao và đặc biệt trong môi trường máy bay do áp suất cabin. Thoa First Care Serum và áp dụng nhiều lần trên các vùng khô, đặc biệt là trên má. Nếu bạn có trang điểm, sử dụng sản phẩm Mist và đắp một miếng bông thấm ướt First Care Serum lên da khô căng trong 10 phút. Sản phẩm sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da để giải quyết da khô hạn và để lại làn da mềm mại trong suốt chuyến bay.

2. Làm sạch đường bikini và vùng dưới cánh tay khi đi biển

2. Làm sạch đường bikini và vùng dưới cánh tay khi đi biểnĐường bikini và vùng dưới cánh tay có sắc tố do cạo thường xuyên và ma sát. Giúp bạn thoát khỏi bối rối này bằng cách nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho các vùng da này và mát xa vùng có vấn đề với First Care Serum giúp tăng cường thêm, sau đó dùng tinh chất làm trắng. First Care Serum sẽ giúp tinh chất làm trắng thẩm thấu sâu hơn và làm dịu da.

3. Biện pháp khắc phục ngay lập tức khi đi du lịch ở giữa các múi thời gian và các mùa

Thúc đẩy làn da của bạn với First Care Serum để da có thể lấy lại sự cân bằng có thể bị mất do múi giờ khác nhau và thay đổi môi trường.

4. Dưỡng ẩm cho tất cả các lớp da

Làm đầy bồn rửa bằng nước nóng và nhắm mắt lại để tận hưởng hơi bốc lên từ nước nóng ở khoảng cách 30 cm. Thực hiện cho đến khi da của bạn bắt đầu đổ mồ hôi. Làm mát da bằng nước lạnh và sau đó thoa First Care Serum. Hơi nước nóng giúp giãn nở các lỗ chân lông để loại bỏ tạp chất và kích hoạt Qi-sinh khí và tuần hoàn máu để thúc đẩy sự thẩm thấu nhanh chóng của First Care Serum và dưỡng ẩm da của bạn ngay lập tức.

5. Tăng cường da trong mùa đông

Vào ban đêm, thoa thật nhiều First Care Serum và sử dụng một mặt nạ giấy đắp lên khắp mặt. Đây là mặt nạ ngủ tuyệt vời cho làn da sáng và mịn màng vào sáng hôm sau.

6. Tại một khu du lịch trượt tuyết

Khi bạn đi trượt tuyết, tuyết và gió mạnh sẽ làm cho làn da của bạn khô và sần sùi. Chăm sóc đặc biệt là điều cần thiết trước khi melanin được kích hoạt do gió và tia UV. Làm dịu khuôn mặt giá lạnh của bạn với khăn ấm, rửa sạch với nước ấm, và sử dụng First Care Serum. Sử dụng kem dưỡng mắt và First Care Serum như một mặt nạ đắp xung quanh mắt để trống vùng mắt, và một hỗn hợp của kem dưỡng ẩm với dầu lên hai bên má. Nghỉ ngơi 10 phút và thư giãn. Lưu thông của da sẽ được cải thiện và ngay lập tức được dưỡng ẩm, cho làn da mịn và mềm mại.


Tin tức khác