0986 38 77 34

Tư vấn chăm sóc da

Hướng dẫn các bước chăm sóc da với Mỹ Phẩm OHUI

Cập nhật lúc 17:30 14/04/2014

Nhiều bạn cho rằng việc chăm sóc da là không quá quan trọng. Tuy nhiên, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm đó nha! Ban đêm các tế bào da bước vào giai đoạn nghỉ ngơi và khôi phục lại hoạt động sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đến buổi sáng, làn da của chúng ta lại tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh hơn nên việc dưỡng ngày cũng vô cùng quan trọng. Nếu chăm sóc đúng cách sẽ giúp làn da của bạn được hồi sinh và tươi trẻ hơn đó nhé!

 

OHUI sẽ giúp các bạn cách dưỡng da với các bước sau nhé: 

 

  • Bước 1 LÀM SẠCH DA 

 

​1 - Sữa rửa mặt:

Rửa mặt sạch ngày hai lần bằng sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt với các hạt capsule mềm mại tan nhẹ trong nước, có nhiều bọt nhỏ mịn giúp lấy đi bụi bẩn và sừng già chết tích tụ lâu ngày làm da tối màu và ngăn cản đường đi của ánh sang, đem lại làn da sạch và nếp da mềm mại.

 

*) Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, thấm ít nước, tạo bọt rồi thoa đều lên mặt, massage nhẹ rồi rửa sach  với nước ám và kết thúc bằng nước lạnh.

 

*) Lưu ý khi sử dụng: Khi sử dụng, chú ý không để sản phẩm rơi vào mắt. Khi sản phẩm rơi vào mắt, không dụi mắt và phải rửa sạch bằng nước. Nếu sản phẩm vẫn còn trong mắt, nên gặp bác sỹ để được tư vấn.

 

2. Chăm sóc lớp sừng (mặt nạ dạng kỳ)

 

Mặt nạ dạng kỳ cao cấp giúp chăm sóc lớp sừng/lỗ chân lông hiệu quả hơn qua 2 bước.

1) Bubble Peeling với các bong bong nhỏ loại bỏ bụi bẩn trên da

2) Gommage Peeling loaij bỏ sừng già chết trên da, tạo nếp da láng mượt, nâng cao hiệu quả hấp thụ sản phẩm ở các bước sau.

 

*) Hướng dẩn sử dụng: Sauk hi làm sạch, ẩn vòi xịt lấy ra một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên toàn mặt, tránh vùng mắt, sau 1-2 phú nếu thấy xuất hiện thì kỳ nhẹ bằng các động tác massage, sau khi làm sạch sừng già thì sửa lại bang nước ấm (1 tuần dung 2 lần)

*) Lưu ý khi sử dụng: Khi sử dụng, chú ý không để sản phẩm rơi vào mắt. Khi sản phẩm rơi vào mắt, không dụi mắt và phải rửa sạch bằng nước. Nếu sản phẩm vẫn còn trong mắt, nên gặp bác sỹ để được tư vấn.

 

  •  Bước 2 - LÀM MỀM DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

 

*) Nước hoa hồng: Dùng ngay sau khi rửa mặt sạch

Nước hoa hồng dạng gel trong suốt giàu độ ẩm và các thành phần dưỡng chất khi chạm lên da sẽ nhanh chóng chuyển thành dạng lỏng và đem lại cảm giác ấm mịn phong phú trên da, giúp nếp da sạch sẽ vã trở nên sáng trong hơn.

 

*) Hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên toàn mặt theo chiều cấu tạo da. Hoặc cho một ít ra bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng lên mặt.

 

  • Bước 3: DƯỠNG DA

 

 

1- Tinh dầu: 

Tinh dầu có các thành phần dịch thể mang ánh sáng ban mai chứa nhiều thành phần trong màng tế bào da cùng các thành phẩn hiệu năng làm trắng. Ngay khi chạm vào da, sản phẩm sẽ mềm mại tan ra, úc chế sự sản sinh melanin cùng thành phần StemWhite đem lại làn da sáng rạng ngời.

 

*) Hướng dẫn sử dụng: Sau khi dùng nước hoa hồng, ẩn vòi xịt 1 lần lấy sản phẩm chấm lên hai má, cằm, mũi, trán rồi vỗ nhẹ từ giữa mặt ra ngoài để sản phẩm hấp thụ sâu. Đặc biệt nên thoa them một lần nữa ở những vùng có nhiều sạm nám, tàn nhang. Thiết kế sản phẩm với liều lượng 1 lần bóp ống xịt là đủ dung trong một lần nên rất tiện lợi khi sử dụng.

 

2 - Chăm sóc tập trung vùng da bị nám, tàn nhang (sp đặc trị)

 

Kem dưỡng làm trắng cô đặc dành cho từng vùng với các thành phần hiệu năng làm trắng cô đặc hấp thụ mềm mại và nhanh chóng vào da, chăm sóc tức thì cho các vùng da tối màu, sạm nám, cho cảm giác trawir nghiệm hiệu quả dưỡng trắng vượt trội.

 

*) Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ, thoa lên những vùng da lo lắng vì sạm nám rồi vỗ nhẹ để sản phẩm dàn trải đều. Đặc biệt, nếu thường xuyên thoa them ở những vùng da samk nám nhiều sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

 

3- Kem dưỡng cho vùng da mắt ( Sản phẩm đặc trị )

 

4 - Sữa dưỡng

Sữa dưỡng với cấu trúc mềm mại, hình thành lớp màng bảo vệ giữ ẩm và làm trắng tức thì ngay khi thoa, đem lại làn da ẩm mịn, trong suốt. Sản phẩm còn giúp cân bằng dầu và nước trên da, dàn trải đều, mát mịn, không dính rít, đem lại làn da ẩm mịn, sáng trong suốt.

 

*) Hướng dẫn sử dụng: Sau khi dung tinh dầu lấy một lượng sản phaamr vừa đủ thoa đều theo chiều cấu tạo da rồi dung long bàn tay vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thụ sâu.

 

5 - Kem dưỡng

Kem dưỡng ẩm mịn vượt trội có nhiều thành phần hiệu năng gồm stemela là thành phần chống lão hóa. Sản phẩm cho cảm giác ẩm mịn vượt trội, các thành phần hiệu năng trong sản phẩm mềm mại tan vào da, giúp ức chế sự sản sinh melanin và nâng cao độ trong suốt của làn da, giúp tối đa hóa hiệu quả bổ sung ẩm và làm trắng.

 

*) Hướng dẫn sử dụng: Ở bước dưỡng da sau cùng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa từ giữa mặt hướng ra ngoài rồi massage nhẹ nhàng, giúp sản phẩm dàn trải đều.

 

HOTLINE: 0969 00 99 66/ 0986 387 734
WEBSITE: www.koreancosmetic.vn
FP: https://www.facebook.com/koreancosmetic.vn


Tin tức khác