0986 38 77 34

Tư vấn chăm sóc da

Các sản phẩm dành cho Nam giới của sulwhasoo có kiểm soát tốt bã nhờn?

Cập nhật lúc 13:56 20/09/2014

1. Làm dịu da khi mới cạo

Thấm một miếng bông với First Care Serum, giữ mát trong tủ lạnh trong khoảng năm phút, và đặt lên vùng da cạo râu. Gỡ bỏ bông khi bông đã ấm lên và thoa First Care Serum từ cằm đến má và trán. Sử dụng dư lượng còn lại trên tay của bạn nhẹ nhàng ấn vào cằm. Sản phẩm nhẹ nhàng làm dịu cằm và làm giảm đỏ bừng sau khi cạo râu.

2. Chăm sóc 2 bước cho da nhờn

Để kiểm soát bã nhờn, kết thúc việc chăm sóc da của bạn với sữa rửa mặt tạo bọt và First Care Serum. Sau khi làm sạch, bơm First Care Serum năm lần và vỗ nhẹ vào má và trán. First Care Serum khôi phục lại sự cân bằng độ ẩm và dầu bằng cách làm sạch da không còn bóng nhờn dư thừa dầu.

3. Làm dịu da đỏ sau khi cạo râu

Để làm dịu da đỏ sau khi cạo râu, lau sạch chất bẩn với nước ấm và đặt một miếng bông cotton đã được thấm ướt First Care Serum và giữ mát trong tủ lạnh, trong vòng 10 phút. Thoa một lượng nhỏ First Care Serum ở vùng da này và sử dụng sức nóng của bàn tay của bạn giúp thẩm thấu. Mặt nạ mát lạnh First Care Serum se khíp lỗ chân lông vốn có xu hướng chảy xệ sau khi cạo râu và giúp làm dịu sự kích ứng.

4. 10 phút massage da đầu cho sức sống tràn đầy

4. 10 phút massage da đầu cho sức sống tràn đầyThoa First Care Serum lên mặt và nhẹ nhàng mát xa bằng ngón tay của bạn dọc theo chân tóc từ tai về phía đỉnh đầu của bạn. Đây là phương thức tuyệt vời để giảm căng thẳng và thúc đẩy tuần hoàn cho da đầu tràn đầy sức sống.

5. Cạo râu sạch mà không gây tổn thương da

Muốn cạo râu mà không gây tổn hại làn da của bạn thì bạn cần dùng sản phẩm tăng cường này cho mái tóc và làn da của bạn. Rửa mặt sạch với nước ấm và sử dụng First Care Serum trước khi dùng bọt cạo râu. Phương pháp này sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn.

6. Ngăn ngừa nếp nhăn

Sử dụng First Care Serum trước khi dùng serum chống nhăn để mang lại sự cân bằng cho da và giúp ngăn ngừa nếp nhăn. Thực hiện thường xuyên để tăng độ ẩm trong da của bạn và ngăn ngừa nếp nhăn. First Care Serum giúp tăng cường lợi ích của serum chống nhăn của bạn giúp ngăn chặn nếp nhăn sâu hơn khi mới hình thành.


Tin tức khác