0986 38 77 34

Câu hỏi thường gặp

Tại sao sử dụng mỹ phẩm OHUI nhưng tôi vẫn chưa thấy hiệu quả như quảng bá?

Cập nhật lúc 20:56 03/03/2014

HỎI:


Khi đọc báo tôi thấy những mẫu quảng cáo thường nói tính năng và hiệu quả của sản phẩm rất hấp dẫn của OHUI. Nhưng khi sử dụng tôi vẫn chưa thấy mang lại hiệu quả giống như vậy?


 ĐÁP:

Chúng tôi không chắc về các sản phẩm khác trên thị trường nhưng với OHUI và The History of WHOO là những thương hiệu cao cấp và được khách hàng rất ưa chuộng. Chính vì vậy, khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng.


Theo quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi luôn có một giai đoạn thử nghiệm lâm sàng và thực tế. Sản phẩm phải thực sự tốt, đạt yêu cầu và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với hiệu quả mang lại thì mới được chấp thuận đưa ra thị trường. Đó cũng chính là lý do OHUI hiện nay đã GIỮ VỊ TRÍ SỐ MỘT về thị phần tại Việt Nam.

 


Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất, Quý khách hàng nên tuân theo quy trình chăm sóc da được nhân viên tư vấn hướng dẫn. Đồng thời để đạt hiệu quả nhanh hơn, quý khách có thể kết hợp thêm các sản phẩm khác như dưỡng da đặc trị, mặt nạ..Trân trọng!


KOREANCOSMETIC


Tags

Tin tức khác