0986 38 77 34

Câu hỏi thường gặp

Mỹ phẩm OHUI và Mỹ phẩm WHOO có tốt không?

Cập nhật lúc 22:53 03/03/2014

Mỹ phẩm OHUI và Mỹ phẩm WHOO và WHOO có tốt không?

 

Hiện nay trên các diễn đàn chị em phụ nữ thường chia sẻ với nhau kinh nghiệm về việc liệu nhãn hàng Mỹ phẩm OHUI và Mỹ phẩm WHOO có tốt hay không?, sau đây KOREANCOSMETIC xin tổng hợp những ý kiến của mọi người trên diễn đàn, lamchame, webtretho, bibi.... để chúng ta cùng chiêm nghiệm nhé

 

Câu hỏi của: (Bộ Đội) Mỹ phẩm OHUI và Mỹ phẩm WHOO chống nhăn da quảng cáo trên Tivi có mẹ nào dùng chưa truyền bá cho mình chút kinh nghiệm nào. Mình năm nay chưa đến 30 mà trên da mặt nhiều nếp nhăn lắm nhất là sau 2 đuôi mắt mỗi lần cười trông chán lắm. Trước giờ mình chưa xài loại mỹ phẩm nào cả

 

Trả lời của: (maimai)
 

OHUI và WHOO là các sản phẩm dưỡng da cao cấp, dùng được bạn ạ, tất nhiên là khi nó hợp với da. Sản phẩm này còn bổ sung các thành phần O2 làm da mềm mại, căng, chống nhăn. Nhưng như bạn nói bị nhăn ở đuôi mắt thì ngoài dùng kem dưỡng da nên dùng cả kem chống nhăn mắt, dùng riêng cho vùng da quanh mắt. Trong đó có dòng Ohui The First và Whoo tái sinh da vùng mắt sẽ làm cho vùng da quanh mắt săn chắc và không còn vết thâm.

 

Trả lời của: (Me Bubu)
 

Đây, có chuột bạch đã dùng kem dưỡng mắt của OHUI rồi là mình đây. Sản phẩm mình dùng là cái loại Age Science gì đó, lúc đầu vì có cô bạn làm ở LG VINA nên mua ủng hộ để bạn có đủ doanh thu thôi, chứ không tin tưởng lắm. Khoảng gần 1tr/ 1 tuýp kem dưỡng mắt (dung tích bao nhiêu thì mình không nhớ rõ lắm, hình như là 10 hay 15ml gì đó). Mình bắt đầu dùng từ T10 hay T11 năm ngoái đến giờ hết khoảng hơn 1 nửa, mà kết quả theo mình là tốt bạn ạ. Mắt mình trước đây cũng rất nhăn, và khô nữa (do mình bị u tuyến mồ hôi quanh mắt, phải đốt bằng tia laser cho phẳng da vùng mắt - đốt xong càng khô hơn), vậy mà đến nay cũng đỡ nhăn nhiều lắm. Nếu bạn thích thì dùng thử đi, chọn loại đúng theo loại da của bạn ấy.

 

Câu hỏi của: (Me kity) Có ai dùng OHUI lâu rồi cho em chút kinh nghiệm với, OHUI các dòng dưỡng da có tốt không? em đang muốn mua thử 1  bộ sản phẩm mà lăn tăn quá ạ
 

Trả lời của: (XiouYen)

 

Em dùng Mỹ phẩm OHUI và Mỹ phẩm WHOO  mấy năm nay rồi cực kỳ hài lòng. Da em thuộc dạng kén mỹ phẩm, thử qua nhiều hãng nhưng không có hãng nào làm cho da dẻ em khá lên được, đi 1 hồi cuối cùng cũng quay trở về với OHUI, ngày xưa OHUI chỉ mạnh về chống lão hóa thôi, nhưng bây giờ thì hãng đã cải thiện toàn bộ sản phẩm, thân thiện với da hơn là lúc trước, bây giờ da em đã lắm, ai cũng khen là cải thiện hẳn ra, mà em dùng bộ WHOO tái sinh hwa hyun mới có 1 tháng thôi chứ mấy, da cứ như là hồi sinh hẳn ra, hoàn toàn bất ngờ luôn, da em lúc trước cũng có mụn này, rất dễ bị dị ứng, nhạy cảm vô cùng, dùng ohui thì ko có bị gì hết, thế nhưng cũng ko trị hẳn đc, thế là em dùng WHOO, hết hẳn luôn đấy ạ. OHUI thì dưỡng chống lão hóa này, giữ ẩm và làm trắng tốt làm sạch lỗ chân lông nhưng rất mềm dịu với da.

 

Câu hỏi của: (lula mi)

 

Không biết dòng trang điểm của OHUI và WHOO đánh lên thế nào nhỉ mấy mẹ? Em có chị bạn làm cùng cơ qua đang dùng dòng phấn gì đó của Whoo thấy mịn đẹp hơn cả Shiseido.

 

Trả lời của: (thuynga)

 

Thật ra các thương hiệu lớn đó họ phải đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng. Có phải muốn cho gì vào cũng đc đâu. Shiseido cũng là nhãn hàng tốt mà. Mình có dùng cả Shiseido và OHUI. Thấy đều ok. Nhưng OHUI trang điểm rất min, tự nhiên và không bóng. Giá thì cũng nặng cả. Nếu bạn muốn mua OHUI thì nên đến trụ sở chính của Công ty LG VINA hoặc mua online trên KOREANCOSMETIC.VNhttps://www.facebook.com/koreancosmetic.vn nhé. Ở đó họ hướng dẫn cẩn thận và hay được tặng các mẫu dùng thử lắm. Mọi chương trình chăm sóc khách hàng đều đầy đủ.

 

Trả lời của: (bengoan)

Mình đang dùng đồ trang điểm Mỹ phẩm OHUIMỹ phẩm WHOO thấy rất tốt phấn mỏng và mịn, đồ dưỡng cũng thấy ok, mấy bà bạn làm bên ngân hàng toàn dùng hàng OHUI này.

 

KOREANCOSMETIC tổng hợp


Tin tức khác